Vệ sinh nhà cửa

Đại Dương Xanh Corp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TPHCM & Vũng Tàu

  • Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn xây dựng còn lại: vết sơn, vết bụi bẩn, vết ố, keo, xi măng, vôi ve… từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gia đình bạn chỉ việc dọn vào ở trong một không gian được làm sạch toàn bộ.
  • Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: làm sạch toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà, căn hộ, biệt thự; các phòng ngủ, bếp, khách, nhà tắm…; và các nội thất (bàn, tủ, ghế sofa, đệm, rèm…). Gia đình bạn sẽ giữ gìn được vệ sinh nơi ở một cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.
  • Vệ sinh một phần các hạng mục trong ngôi nhà, biệt thự, căn hộ: đánh bóng sàn đá Marble, Granite; Làm sạch sàn gạch men, gạch bóng kính; Giặt thảm tại nhà; Giặt ghế sofa; Giặt nệm, đệm; Giặt rèm cửa; Lau kính mặt ngoài; Lau kính trên cao
Dịch vụ vệ sinh an toàn - chất lượng - giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh an toàn – chất lượng – giá rẻ

———–Gọi ngay : 093 77 85 668 ————

Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Đại Dương Xanh Corp

  • Đại Dương Xanh Corp là công ty chuyên dịch vụ vệ sinh Chuyên nghiệp hàng đầu tại Vũng Tàu & TPHCM. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường để thực hiện việc làm sạch. Nhân viên thực hiện dịch vụ vệ sinh được đào tạo kỷ luật và chuyên nghiệp cả về cách thức làm việc và giao tiếp với khách hàng.
  • Đại Dương Xanh Corp cung cấp giải pháp làm sạch Toàn diện. Toàn bộ ngôi nhà, biệt thự, căn hộ và nội thất chúng tôi đều có thể làm sạch. Kể cả các dịch vụ đòi hòi chuyên môn cao như đánh bóng sàn đá tự nhiên, khôi phục sàn đá Marble, Granite; Vệ sinh kính trên cao;
  • Tiêu chí trong thực hiện dịch vụ của Đại Dương Xanh Corp là Cẩn thận và tỉ mỉ trong việc làm sạch các chi tiết nhỏ nhất, góc cạnh khó làm nhất.
  • Chúng tôi đảm bảo Giá tốt nhất khi thực hiện dịch vụ. Do Đại Dương Xanh Corp là nhà cung cấp thiết bị, hóa chất hàng đầu tại Vũng Tàu & TPHCM, do đó chúng tôi tạo được lợi thế cạnh tranh trong việc thực hiện dịch vụ so với các công ty khác.
  • Hơn nữa, nếu bạn cần một người giúp việc thật thà – tận tụy – thân thiện để giúp bạn duy trì việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày xin hãy liên hệ với chúng tôi. Đại Dương Xanh Corp là công ty tiên phong và uy tín trong việc cung cấp người giúp việc theo giờ tại Vũng Tàu & TPHCM.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ

Báo giá: Giá vệ sinh nhà cửa dao động từ 20.000 – 25.000/m2

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Hãy để Đại Dương Xanh chăm sóc ngôi nhà của bạn với dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp.

 

Công ty TNHH Thương Mại và Môi Trường Đại Dương Xanh

Địa chỉ: 585D Bình Giã, P. Thắng Nhất , TP Vũng Tàu
Điện thoại: 064 3811211
Hotline: 093 77 85 668
Email: daiduongxanhcorp@gmail.com
Website: www.daiduongxanhcorp.com